kính rayban mới 2020

Kính RayBan được yêu thích nhất đầu năm 2020

Các mẫu kính RayBan mới 2020 được yêu thích nhất năm nay. Sẽ là những mẫu kính quen mà lạ, lạ mà quen. Vẫn những chiếc kính thiết kế cũ nhưng màu sắc mới, hoặc với những công nghệ mới đang chờ đón bạn trong vũ trụ mắt kính của RayBan.

Kính RayBan mới 2020 được yêu thích nhất

Bài viết do cộng tác viên Patrick đóng góp cho RayBan Việt Nam.VN. Xin vui lòng không sao chép.

Suốt hơn 80 năm hình thành và phát triển, RayBan từ một thương hiệu kính làm theo đơn đặt hàng của quân đội Mỹ, đã từng bước lột xác. Qua nhiều giai đoạn và chuyển giao sở hữu, RayBan giờ đây dường như đã hội tụ đủ những yếu tố cần và có để trở thành một thương hiệu lớn mạnh, trường tồn.

Năm 2020 đánh dấu nhiều sự lột xác mới mẻ của RayBan. Vẫn là những form kính cổ điển, nhưng khoác lên mình những màu sắc mới, sôi nổi hơn, sống động hơn.

Kính RayBan Meteor

Hiện tượng của những năm 60 đã trổi dậy mạnh mẽ với nhiều màu sắc và công nghệ gia công tiên tiến của RayBan đã làm cho RayBan Meteor xuất hiện trong list những mẫu kính RayBan được yêu thích nhất 2020.

Kính rayban meteor rb2168-95451-04

Dường như sau nhiều năm tập trung lăng xê các mẫu kính biểu tượng nổi danh như RayBan Aviator, Wayfarer, Clubmaster,… thì RayBan đã bỏ quên các át chủ bài khác trong tay mình. Và vô tình để cho những thương hiệu mới nổi như Gentle Monster tung hoành với thiết kế “na ná” của mình.

Kính RayBan Meteor

Mang dòng kính Meteor trở lại đường đua thời trang, RayBan ngầm khẳng định tên tuổi và những nỗ lực sáng tạo của họ được tính bằng đơn vị “mấy chục năm”. “Những thiết kế như thế này, chúng tôi có hết”.

Không những vậy, RayBan còn đa dạng thiết kế với những chất liệu và họa tiết rất riêng, rất độc đáo mà chỉ có những tay sành sỏi trong ngành kính mới có thể xoay trở nhanh chóng và thức thời như vậy.

RayBan Round

Những tay thời trang Hàn Quốc đã làm rất tốt việc “lăng xê” mốt kính gọng tròn, gồm cả kính mát lẫn kính cận, và vô tình, xu hướng kính tròn của giới trẻ hiện đại lại khiến số đông người yêu thích thời trang dễ chấp nhận những thiết kế RayBan Round cổ điển.

kính rayban mới 2020

Một thiết kế cũ, nhưng lại được đưa vào danh sách các mẫu kính RayBan được yêu thích nhất.

Nếu ngày xưa, người mang kính thích những kiểu kính cool ngầu, hoặc “sành điệu” thì ngày nay còn có thêm những khái niệm “kính dễ thương”, “kính chất”.

kính rayban nam mới 2020

Và kính RayBan Round là một biểu tượng của những làn sóng mắt kính RayBan 2020 mới mẻ này. Không phân biệt nam, nữ. Ai cũng có thể “cool” theo một kiểu rất mới.

Kính RayBan Aviator RB3689 càng kính dày và tròng đổi màu

kính rayban moi 2020

Kính RayBan mới 2020 không chỉ thu hút bởi kiểu dáng mà còn nhờ công nghệ tròng kính mới của hãng.

Kiểu dáng kính phi công RayBan Aviator là một món ăn không thể thiếu trong thực đơn chiêu đãi khách hàng trên toàn thế giới. Nhưng để không khiến cho người hâm mộ phải nhàm chán, RayBan trang bị hẳn cả công nghệ tròng đổi màu khi ra nắng, với tên gọi EVOLVE, và càng kính dày hơn so với thiết kế RB3025 truyền thống.

Bạn sẽ có 2 phong cách thời trang khi mang một chiếc kính. Một nhạt màu khi trong nhà, và sậm màu, dễ chịu khi ra nắng.

Nghe là muốn tậu ngay một em RB3689 về nhỉ!?

Mua kính RayBan chính hãng ở đâu an tâm?

Để tìm mua mắt kính RayBan mới 2020 chính hãng tại TPHCM, các bạn có thể đến địa chỉ:

174 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3

Hoặc liên hệ Hotline: 0906003396 để được tư vấn và hướng dẫn đặt giao hàng miễn phí toàn quốc.

One thought on “Kính RayBan được yêu thích nhất đầu năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.