kính rayban chromance

Ray-Ban ra mắt tròng kính CHROMANCE kỷ niệm 80 năm thành lập

Năm 2017, kính RayBan giới thiệu đến người dùng trên toàn thế giới công nghệ tròng kính mới mang tên Chromance, mang lại một trải nghiệm về kính mát hoàn toàn khác biệt cho những ai yêu thích thương hiệu hơn 80 năm tuổi này.

Dòng kính Ray-Ban Chromance mới nhất

Từ năm 1937, hãng Ray-Ban đã nổi tiếng với công nghệ chống tia UV và chất lượng tròng kính bền bỉ, mang lại cảm giác an tâm và thoải mái tuyệt đối cho người mang. Do đó, hầu như trong gần 1 thế kỷ, Ray-Ban rất hiếm khi phải “bổ sung” thêm các công nghệ trên tròng kính vốn đã quá tốt của mình.

Năm 2018, kỷ niệm 80 năm thành lập công ty, Ray-Ban đã ra mắt một phiên bản tròng kính mới, dòng kính RayBan Chromance, đánh dấu sự trở mình mạnh mẽ của “người khổng lồ” ngành kính.

Vậy kính RayBan Chromance là gì?

Ray-Ban Chromance là một phiên bản tròng kính hướng tới cái “đẹp”, nhưng không phải là cái đẹp về diện mạo, mà là cái đẹp về hình ảnh và tầm nhìn của người mang kính.

kính rayban chromance

Kính Ray-Ban Chromance: những chiếc kính dành cho người yêu màu sắc.

Nguyên lý cấu tạo của những phiên bản tròng kính truyền thống là tạo ra cảm giác thoải mái cho người mang bằng cách sử dụng các màu sắc tối, sậm, mát, kết hợp với công nghệ giảm chói và chống tia UV tuyệt đối của Ray-Ban. Tuy nhiên, đặc thù của những chiếc kính truyền thống là khiến màu sắc ngoại cảnh bị đổi theo một “tone” màu nhất định.

tròng kính rayban B-15

Ví dụ về màu sắc mà người mang sẽ thấy khi sử dụng những tròng kính truyền thống của Ray-Ban.

Để giải quyết vấn đề đó, Ray-Ban đã ra mắt công nghệ Chromance, với những ưu điểm:

  • Điều chỉnh hình ảnh, cảnh vật xung quanh về đúng màu sắc. Bạn mang một tròng kính màu nâu? Chiếc là vẫn sẽ là màu xanh chứ không bị “ám” màu nâu vàng” như những chiếc B-15 truyền thống. Bạn mang tròng kính xanh lá, đại dương mà bạn nhìn thấy sẽ là một màu xanh dương chứ không “lơ lơ” sang màu xanh lá, màu nhớt.
  • Tăng độ tương phản và đặc biệt là độ sắc nét của các chi tiết hình ảnh. Những tròng kính khác của Ray-Ban chỉ làm tốt việc “chặn hoàn toàn các tia UV” độc hại, tuy nhiên hình ảnh bạn nhìn thấy sẽ bị ảnh hưởng đôi chút, vì tròng kính đã lọc bớt màu sắc và giảm thiểu lượng ánh sáng đi vào mắt. Tròng kính RayBan Chromance thì khác. Mang vẫn dịu nhưng hình ảnh vẫn rất sắc nét.

Nhận biết tròng kính RayBan Chromance

Nếu như tròng kính Ray-Ban phân cực – Polarized được phân biệt bằng ký hiệu “P” kế bên logo trắng ở góc phải của mỗi tròng kính thì công nghệ kính Ray-Ban Chromance được khắc hẳn ở khu vực phía dưới tròng kính bên trái.

tròng kính rayban chromance

 

Công nghệ tròng kính Chromance là một làn gió mới trong thị trường mắt kính, và cũng là một dấu ấn đậm nét của Ray-Ban, khẳng định vị trí số một của mình. Với bộ sưu tập Chromance này, Ray-Ban đã nâng cấp tiêu chuẩn cho sự hoàn hảo của những chiếc kính lên một tầm cao mới: không chỉ bảo vệ tuyệt đối cho mắt, mà còn phải đẹp nữa.

Xin vui lòng để lại tên tác giả “Patrick” khi sao chép bài viết này. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.