kính phân cực polarized là gì

Tròng kính phân cực polarized của RayBan

Bài viết giới thiệu về tròng kính phân cực là gì, khái niệm và những lợi ích khi mang loại tròng kính mát này. Đồng thời cho bạn cái nhìn tổng quan cho câu hỏi tròng kính polarized của RayBan có tốt không?

Tròng kính phân cực là gì?

Tròng kính phân cực bên cạnh việc chống tia UV, giảm chói như những tròng kính mát bình thường, thì trên bề mặt tròng kính còn được phủ thêm màng lọc có tính năng ngăn chặn những tia sáng phân cực nằm ngang phản chiếu từ mặt phẳng như hồ nước, mặt biển, xa lộ, tuyết dày, mặt kính xe hơi…

tròng kính phân cực là gì

Ảnh minh họa về hiện tượng phân cực ánh sáng và tính năng của tròng kính polarized.

Bài viết do cộng tác viên Patrick đóng góp. Xin vui lòng không sao chép.

Lợi ích khi mang kính phân cực polarized

Hiện tượng phân cực ánh sáng sẽ gây khá nhiều phiền phức cho chúng ta trong hoạt động thường ngày. Làm giảm hiệu quả khi vận động, chơi thể thao, hoặc thậm chí là gây nguy hiểm trong quá trình di chuyển, nếu bất chợt chúng ta bị “lóa sáng”.

Mắt kính có trang bị tròng polarized, hay mắt kính phân cực, sẽ giúp ngăn chặn hiện tượng này. Cải thiện độ tương phản, giúp hình ảnh trong trẻo hơn, rõ ràng hơn.

mắt kính phân cực

Sông, hồ, biển, là những nơi chúng ta dễ thấy sự phản chiếu nhiều nhất. Và đồng thời cũng thấy được sự khác biệt khi mang kính polarized nhiều nhất.

tròng kính polarized

Bằng việc giảm thiểu những tia sáng “không cần thiết”, mắt của bạn cũng sẽ đỡ phải vất vả làm việc hơn. Và hiển nhiên, là sẽ đỡ mỏi hơn khi mang trong thời gian dài.

Kính RayBan P có tốt không?

RayBan là một trong những thương hiệu tiên phong, và duy trì phát triển dòng kính phân cực hơn 70 năm cho đến ngày nay. Những sản phẩm kính phân cực của RayBan có khả năng chặn đến 99% tia lóa sáng do hiện tượng phân cực.

kính rayban dòng p

Các kính RayBan P còn được gọi với cái tên phổ thông là kính RayBan chống chói.

Những kính này được ký hiệu là RayBan P trên tròng kính (thay vì là “RayBan” như bình thường. Đây cũng là một trong những chi tiết giúp bạn phân biệt kính RayBan thật giả.)

Liên hệ mua kính RayBan dòng P chính hãng tại Việt Nam

Để tránh việc mua nhầm hàng giả, nhái, hàng kém chất lượng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua kính RayBan chính hãng tại Việt Nam:

  • Hotline: 0906003396
  • Địa chỉ: 174 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.