Kính Ray-Ban Aviator Flat Metal RB3513-154/8G

(1 đánh giá của khách hàng)

5.450.000

Kính mát Ray-Ban Aviator Flat Metal RB3513 154/8G được hoàn thiện tỷ mỉ với khung gọng kim loại được cắt bằng tia lazer cho độ chính xác đến từng nanomet. Sự pha trộn giữa công nghệ tân tiến nhất trên kiểu dáng truyền thống lẫy lừng của kính mát Aviator đã mang lại cho mẫu sản phẩm Ray-Ban Aviator Flat Metal RB3515một nét lịch lãm đầy mới lạ.

Tròng kính chuyển màu với chất liệu chuyên dụng cao cấp sẽ giúp bạn tránh được ánh sáng mạnh tối đa ở phía trên nhưng vẫn nhìn rõ mọi vật ở tầm ngang mắt và phía dưới.

Đại lý RayBan chính hãng uy tín tại Việt Nam. Không còn lo lắng khi tìm mua mắt kính chính hãng nữa.

Miễn phí giao hàng toàn quốc. Không chi phí phát sinh.

Thanh toán dễ dàng chuyên nghiệp. Đầy đủ mọi phương thức thanh toán. Đẳng cấp chính hãng.

Mô tả

Mắt kính Ray-Ban Aviator Flat Metal RB3513

Luôn tiên phong mang đến những xu hướng thời trang kính, vào hè năm 2014, Ray-Ban lại tiếp tục giới thiệu đến người dùngmột thiết kế mới, chiếc kính RB3513 Aviator Flat Metal mang đậm chất “phi công” Aviator khoác lên mình sự thay đổi lớn ở phần khung giữ tròng kính mặt trước, khung kính sử dụng chất liệu thép mỏng và dẹp bao quanh, xẻ rãnh  giữ tròng kính. Sự thay đổi trong thiết kế sáng tạo cũng là nguyên nhân khiến Ray-Ban nghĩ đến việc sử dụng chất liệu tròng plastic dẻo dai, chống vỡ, thay cho tròng kính thủy tinh truyền thống, nhằm đảm bảo tốt nhất về độ bền của kính.

Chính nhờ sự khác biệt bởi cấu tạo khung gọng kính và chất liệu tròng kính đã giúp Ray-Ban Aviator Flat Metal RB3513 tối ưu được trọng lượng của mình.

Tròng kính của Ray-Ban Aviator Flat Metal RB3513-154/8G

Tròng kính chuyển màu với chất liệu chuyên dụng cao cấp sẽ giúp bạn tránh được ánh sáng mạnh tối đa ở phía trên nhưng vẫn nhìn rõ mọi vật ở tầm ngang mắt và phía dưới. Ngoài ra, tròng kính Ray-Ban Aviator Flat Metal RB3513 còn được phủ một lớp phản chiếu một chiều giúp tăng vẻ bóng bẩy cho mẫu thiết kế, đồng thời có tác dụng giảm sự hấp thu ánh sáng cường độ mạnh và độ nhiệt cao, gia tăng sự thoải mái khi đeo.

Kính mát Ray-Ban Aviator Flat Metal RB3513 154/8G được hoàn thiện tỷ mỉ với khung gọng kim loại được cắt bằng tia lazer cho độ chính xác đến từng nanomet. Sự pha trộn giữa công nghệ tân tiến nhất trên kiểu dáng truyền thống lẫy lừng của kính mát Aviator đã mang lại cho mẫu sản phẩm Ray-Ban Aviator Flat Metal RB3515 một nét lịch lãm đầy mới lạ.

Thông tin bổ sung

Màu tròng

Xanh dương

1 đánh giá cho Kính Ray-Ban Aviator Flat Metal RB3513-154/8G

  1. Phuc Dang

    Kính đẹp
    Giá cả đi đôi với dịch vụ

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.